Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ chuyển cuộc gọi Vinaphone

Nhằm mang đến cho các quý khách hàng những tiện ích vượt trội về mọi mặt trong quá trình sử dụng các dịch vụ di động của mạng Vinaphone. Vì thế, nhà mạng này đã triển khai rất nhiều dịch vụ ưu đãi hấp dẫn. Nổi bật trong số đó là dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone.

Dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi Call forward mạng Vinaphone là dịch vụ cho phép các quý khách hàng có thể chuyển hướng cuộc gọi mà mình không thể nhận được đến bất kỳ một số thuê bao khác miễn phí. Đây là một dịch vụ vô cùng tiện ích rất thích hợp dành cho các thuê bao rơi vào tình huống không thể nhận cuộc gọi, máy hết pin, nằm ngoài vùng phủ sóng…Vì thế, quý khách hàng nào muốn đăng ký ngay dịch vụ chuyển cuộc gọi vina hấp dẫn này thì hãy theo dõi bài viết sau để biết cách thức đăng ký nhé.

Cách đăng ký và cách chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone

Dịch vụ chuyển cuộc gọi Vinaphone là một dịch vụ vô cùng hữu ích. Đặc biệt đối với các khách hàng có công việc vô cùng bận rộn và không thể nhận cuộc gọi. Do đó sử dụng dịch vụ này, quý khách có thể chuyển hướng cuộc gọi Vinaphone đến một số thuê bao khác để thuê bao đó có thể nhận điện thoại giúp bạn.

Đăng ký chuyển cuộc gọi Vinaphone vô cùng dễ dàng, nếu quý khách muốn biết cách chuyển tiếp cuộc gọi thì hãy soạn tin theo cú pháp sau:

*002* <Số điện thoại nhận cuộc gọi đến>#OK

Lưu ý: Số thuê bao nhận cuộc gọi đến có thể là thuê bao trả trước, trả sau, nội mạng, ngoại mạng bất kỳ. Tuy nhiên, số điện thoại này nên là số của bạn để có thể bạn có thể không bỏ sót bất kỳ các cuộc gọi cần thiết nào.

Sau khi đăng ký chuyển cuộc gọi Vinaphone thành công, bạn có thể bắt đầu đăng ký và thiết lập các tính năng theo nhu cầu để có thể sử dụng một cách dễ dàng và thuận lợi. Muốn thiết lập các tính năng chuyển cuộc gọi Vinaphone theo nhu cầu của mình, quý khách hãy thực hiện như sau:

Tính năng của dịch vụ

Cách kích hoạt tính năng của dịch vụ

Chuyển tiếp cuộc gọi lúc máy bị bận

**67*<Số điện thoại nhận cuộc gọi đến>#OK

Chuyển tiếp cuộc gọi vô điều kiện

**21*<Số điện thoại nhận cuộc gọi đến>#OK

Chuyển tiếp cuộc gọi khi không nhấn nút trả lời

**61*<Số điện thoại nhận cuộc gọi đến>#OK

Chuyển tiếp cuộc gọi khi thuê bao ngoài vùng phủ sóng

**62*<Số điện thoại nhận cuộc gọi đến>#OK

Kích hoạt các dịch vụ chuyen cuoc goi

**002*<Số điện thoại nhận cuộc gọi đến>#OK

Kích hoạt các dịch vụ chuyển cuộc gọi có điều kiện

**004*<Số điện thoại nhận cuộc gọi đến>#OK

Trong thời gian sử dụng dịch vụ, nếu quý khách muốn hủy chuyển cuộc gọi vinaphone thì có thể hủy bằng cách bấm ##002#OK

Thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi của mạng Vinaphone

Khi quý khách chọn đăng ký dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi của mạng Vinaphone thì trước khi đăng ký, quý khách nên tìm hiểu rõ về thông tin chi tiết của dịch vụ này trước đã nhé để xem xét liệu dịch vụ này có phù hợp với mình hay không.

  • Phạm vi triển khai dịch vụ: Toàn quốc
  • Đối tượng đăng ký dịch vụ: Dành cho tất cả các thuê bao di động trả trước của mạng Vinaphone
  • Cước phí đăng ký và duy trì dịch vụ: 0 đồng.

Quy định về việc trừ cước liên lạc khi sử dụng dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi của Vinaphone

Tuy dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi Vinaphone này được miễn phí cước đăng ký. Thế nhưng, khi quý khách thực hiện cách chuyển hướng cuộc gọi thì vẫn bị tính cước như thường. Quy định trừ cước liên lạc khi sử dụng dịch vụ chuyển tiếp mạng Vinaphone như sau. Nếu quý khách nào muốn biết thì hãy đọc kỹ nội dung sau nhé.

Khi thuê bao A gọi đến thuê bao B, thế nhưng thuê bao B lại không thể nhận cuộc gọi được nên chuyển tiếp qua cho thuê bao C nhận. Thì quy định trừ cước gọi sẽ như sau:

  • Thuê bao A sẽ thực hiện trả cước gọi thông thường cho thuê bao B
  • Thuê bao B sẽ thực hiện trả cước gọi chuyển tiếp cho thuê bao C.

Tuy nhiên, tùy vào việc thuê bao B là thuê bao trả trước hay trả sau thì sẽ bị hệ thống mạng Vinaphone tính cước chuyển tiếp khác nhau. Chẳng hạn:

  • Nếu thuê bao B là thuê bao mạng Vinaphone trả trước thì cước chuyển tiếp sẽ được tính như sau:

+ Thuê bao B sẽ được giảm 50% cước phí di động chuyển tiếp nếu thuê bao C là thuê bao nội mạng Vinaphone

+ Thuê bao B sẽ bị tính cước gọi thông thường theo quy định hiện hành của nhà mạng nếu như thuê bao C là thuê bao ngoại mạng.

  • Nếu thuê bao B là thuê bao mạng Vinaphone trả sau, thì việc tính cước sẽ được thực hiện như sau:

+ Nếu thuê bao C là thuê bao Vinaphone nội mạng thì thuê bao B sẽ được miễn phí cước phí chuyển tiếp.

+ Còn nếu thuê bao C là thuê bao ngoại mạng Vinaphone thì thuê bao B cũng sex bị tính cước gọi thông thường theo quy định hiện hành của nhà mạng.

Dịch vụ chuyển cuộc gọi Vinaphone là dịch vụ vô cùng tiện ích. Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần chuyen tiep cuoc goi để không bị lỡ bất kỳ một cuộc gọi quan trọng nào thì hãy nên nhanh tay thực hiện cách chuyển cuộc gọi Vina này nhé. Chúc quý khách đăng ký dịch vụ thành công.

Add Comment