Cách kích hoạt sim Vinaphone cho thuê bao trả trước, trả sau và thuê bao EzCom

Một số khách hàng mới hòa mạng Vinaphone thường hay gặp các trường hợp dù đã lắp thẻ sim vào rồi thế nhưng lại không thể nào sử dụng được. Và điều này luôn khiến các khách hàng lo lắng liệu sim mình mới mua đã có vấn đề gì chăng? Thật ra, lý do không phải là do sim có vấn đề mà là do quý khách vẫn chưa kích hoạt sim Vina mới mua trên điện thoại.

Kích hoạt sim Vinaphone trên điện thoại khá đơn giản. Thế nhưng, mỗi hình thức hòa mạng như hòa mạng thuê bao trả trước, trả sau hay hòa mạng sim EzCom thì lại có một cách kích hoạt sim khác nhau.

Vì vậy, để giúp các quý khách hàng có thể biết cách kích hoạt sim Vinaphone trên di động của mình thì sau đây naotacungcuoi.vn sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách kích hoạt sim nhanh chóng qua bài viết sau đây nhé.

Hướng dẫn các cách kích hoạt sim mới mạng Vina nhanh chóng và dễ dàng

Bất kể quý khách có hòa mạng loại sim nào của Vinaphone thì trong vòng 24 giờ đều phải thực hiện kích hoạt sim để có thể bắt đầu sử dụng các dịch vụ di động tiện ích của nhà mạng này như gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký các gói cước 3G/4G hấp dẫn của mạng Vinaphone. Tuy nhiên, nếu trong vòng 24 giờ mà quý khách vẫn chưa thực hiện kích hoạt sim Vina mà mình đã đăng ký thì toàn bộ thông tin trên sim sẽ bị hủy hết.

Do đó, nếu bạn đã bỏ công bỏ sức ra mua sim và đăng ký thuê bao chính chủ cho riêng mình thì đừng nên quên kích hoạt sim Vina nhé. Cách kích hoạt như sau:

Đối với sim Vinaphone trả trước và sim EzCom hòa mạng mới

Nếu quý khách chọn hòa mạng một trong hai loại sim là sim Vinaphone trả trước hoặc sim EzCom của Vinaphone thì sẽ thực hiện cùng một cách kích hoạt sẽ như nhau. Cách kích hoạt sim Vina dành cho thuê bao trả trước và thuê bao sim EzCom cụ thể như sau:

  • Bước 1: Mang chứng minh nhân dân của mình đến các quầy giao dịch của mạng Vinaphone để làm thủ tục hòa mạng
  • Bước 2: Gọi đến tổng đài Vinaphone 900 (Miễn phí) và làm theo hướng dẫn của tổng đài viên để có thể kích hoạt sim một cách nhanh chóng.

Đối với các thuê bao sim trả sau của mạng Vinaphone

Việc hòa mạng của sim trả sau cũng không đơn giản như việc hòa mạng sim Vinaphone trả trước và sim EzCom. Vì thế, cách kích hoạt sim Vina mới mua cũng vậy. Để kích hoạt sim Vinaphone trả sau, quý khách không thể nào tự mình thực hiện đăng ký được mà mang đem đến các quầy giao dịch hoặc cuả hàng Vinaphone để nhân viên tại đó giúp quý khách thực hiện thủ tục hòa mạng và đồng thời kích hoạt luôn sim cho quý khách.

Sau khi đã hòa tất xong hết mọi thủ tục đăng ký cũng như kích hoạt sim trả sau Vinaphone thì quý khách chỉ cần bỏ sim lại vào máy là bắt đầu sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone ngay rồi đấy.

Thời gian làm việc của các quầy giao dịch hay cửa hàng của Vinaphone trên toàn quốc

Dù cho quý khách hàng muốn kích hoạt sim Vinaphone trả trước hay trả sau hay hòa mạng sim EzCom thì cũng phải đến các quầy giao dịch hoặc cửa hàng đẻ làm thủ tục đăng ký sim trước đã. Do vậy, để tránh mất thời gian của mình, quý khách nên lưu ý lịch làm việc của các cửa hàng Vinaphone trên toàn quốc bên dưới đây nhé.

Hiện tại thì các hệ thống cửa hàng mạng Vinaphone chia theo hai khung giờ làm việc như sau:

  • Đối với các cửa hàng của Vinaphone tại 3 thánh phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh thì giờ làm việc sẽ là: Sáng từ 7h30 đến 11h30, Chiều từ 13h30 đến 17h.
  • Đối với các cửa hàng của Vinaphone tại các tỉnh khác thì thời gian làm việc sẽ như sau: Sáng từ 7h đến 11h30, chiều từ 13h30 đến 17h.

Đăng ký một số gói cước ưu đãi hấp dẫn từ mạng Vinaphone

Sau khi đã kích hoạt sim Vinaphone thành công và bắt đầu sử dụng các dịch vụ của nhà mạng này thì quý khách cần nên đăng ký thêm một gói cước ưu đãi hấp dẫn để giúp quý khách tiết kiệm bớt chi phí sử dụng dịch vụ. Chẳng hạn như các gói cước Speed 4G của Vinaphone. Với các gói cước này, quý khách có thể mang về nguồn ưu đãi vừa thoại vừa data lại vừa sms hấp dẫn tha hồ sử dụng thả ga.

Tên gói cước

Cú pháp đăng ký gói

Ưu đãi

Cước phí

Hạn sử dụng

Thoại + SMS

Data

Speed79

DK1 SP79 gửi 1544

–      Miễn phí 30 phút gọi thoại nội mạng và cố định VNPT

–      Tặng thêm 30 tin nhắn nội mạng

2GB

79.000đ

30 ngày

Speed199

DK1 SP199 gửi 1544

6GB

199.000đ

30 ngày

Speed299

DK1 SP299 gửi 1544

10GB

299.000đ

30 ngày

Hi vọng, qua hướng dẫn trên đây các bạn đã biết được cách kích hoạt sim Vinaphone một cách dễ dàng. Chúc quý khách có thể kích hoạt thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng các dịch vụ di động của nhà mạng này nhé.

Add Comment