Tra cước thuê bao trả trước và trả sau mạng Vinaphone

Trong quá trình sử dụng mạng Vinaphone thì việc tra cước thuê bao là điều vô cùng cần thiết. Tra cước điện thoại Vinaphone sẽ giúp quý khách quản lí được tài khoản di động của mình để có thể chi tiêu hợp lí tránh những phát sinh không đáng có.

Vậy, tra cứu cước mạng Vinaphone như thế nào? Làm sao để tra cứu cước trả sau và trả trước mạng Vinaphone? Đây là một trong những vấn đề mà các quý khách hàng hiện nay đang rất quan tâm.

Tra cước Vinaphone trả sau hay trả trước đều vô cùng đơn giản. Chỉ cần quý khách thực hiện theo đúng hướng dẫn mà naotacungcuoi.vn chia sẻ sau đây là có thể tra cứu nhanh chóng và dễ dàng. 

Cách tra cứu cước trả trước mạng Vinaphone nhanh chóng

Nếu quý khách là thuê bao trả trước mạng Vinaphone và muốn tra cứu cước thì chỉ có 1 cách tra cứu duy nhất đó là bấm mã USSD trên bàn phím vô cùng đơn giản. Cụ thể như sau:

 • Nếu quý khách muốn kiểm tra tiền trong tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi 1 hay tài khoản khuyến mãi 2 thì chỉ cần bấm mã *101#OK trên bàn phím là hệ thống sẽ hiện ra kết quả.
 • Nếu quý khách muốn kiểm tra rộng hơn đến tất cả các loại tài khoản có trong thuê bao Vinaphone thì hãy thực hiện bấm mã *111#OK và làm theo hướng dẫn của hệ thống là thành công.

Cách kiểm tra cước trả sau của Vinaphone

So với cách tra cứu cước Vinaphone cho thuê bao trả trước thì tra cước Vinaphone trả sau phức tạp và có nhiều cách hơn. Mặc dù hơi phức tạp ở các cách tra cứu cước thế nhưng nếu quý khách thực hiện đúng như hướng dẫn thì sẽ việc tra cứu sẽ nhanh thôi. Hiện tại, nhà mạng Vinaphone có các cách tra cước vina trả sau cụ thể như sau:

Cách 1: Tra cước trả sau Vinaphone bằng tin nhắn

Kiểm tra bằng tin nhắn là cách kiểm tra cước Vinaphone trả sau vô cùng thông dụng. Quý khách chỉ cần soạn một tin nhắn theo cú pháp có sẵn là có thể biết được số tiền trong tài khoản di động của mình rồi.  Cách kiểm tra gói cước trả sau Vinaphone này vô cùng tiện ích quý khách không chỉ có thể tra cứu cước của tháng đang sử dụng mà còn có thể tra cứu cước ở bất kỳ tháng nào đó mình muốn.

Hiện nay, muốn kiểm tra tài khoản Vinaphone trả sau bằng tin nhắn, quý khách phải soạn tin nhắn gởi đến tổng đài 9889. Cách thực hiện như sau:

 • Muốn tra cứu cước Vinaphone trả sau ở tháng đang sử dụng, quý khách chỉ cần soạn tin theo cú pháp: CUOC gửi 9889 (Miễn phí).
 • Muốn tra cứu cước thuê bao theo tháng, quý khách soạn tin theo cú pháp: CUOC_<Số tháng> gửi 9889 (Miễn phí). Lưu ý: Số tháng phải được viết bằng 2 chữ số.

Sau khi gởi tin nhắn yêu cầu, hệ thống mạng Vinaphone sẽ thực hiện yêu cầu và gởi về cho quý khách tin nhắn hồi đáp kèm kết quả có nội dung như sau:

 • Nợ cước : là tiền mà bạn chưa thanh toán ở tháng trước (nếu có)
 • Kết quả cước của tháng mà bạn đang sử dụng
 • Kết quả cước thuê bao theo tháng của bạn
 • Tổng cước mà bạn cần phải trả.

Cách 2: Kiểm tra chi tiết cước trả sau Vinaphone bằng ứng dụng My VNPT

Hiện nay, ngoài việc nhắn tin qua tin nhắn, bạn vẫn có thể tra cứu cước nhanh chóng bằng ứng dụng My VNPT. Cách tra cứu này ưu điểm hơn vừa rồi là bạn có thể tả cứu cước trả sau nhanh chóng mà không cần phải mất công nhớ cú pháp. Vậy cách kiểm tra cước trả sau Vinaphone bằng ứng dụng này thực hiện như thế nào? Hãy theo dõi hướng dẫn sau nhé.

Muốn tra cước trả sau Vina trả sau bằng ứng dụng My VNPT, quý khách cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng MY VNPT về máy tại CH Play (Androi) và App Store (IOS).
 • Bước 2: Truy cập vào ứng dụng My VNPT sau khi đã tải về
 • Bước 3: Đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại mà mình cần tra cứu cước
 • Bước 4: Chọn vào mục MENU và chọn Thông tin thuê bao là hệ thống sẽ hiện kết quả đầy đủ trên màn hình để bạn có thể tra cứu cước của mình.

Cách 3: Tra cứu cước qua trả sau mạng Vinaphone qua mã USSD trên bàn phím

Cũng giống như kiểm tra cuoc Vinaphone trả trước, quý khách cũng có thể tra cước Vinaphone trả sau bằng cách nhấn mã USSD trên bàn phím. Quý khách chỉ cần bấm mã *101#Ok là có thể tra cứu cước trả sau Vinaphone nhanh chóng.

Khi lệnh yêu cầu tra cứu cước được gởi thì hệ thống sẽ kieẻm tra và báo lại kết quả cước trả sau của quý khách nhanh chóng chưa đến 10 phút.

Lưu ý: Để có thể kiểm tra cước trả sau vina bằng cách này thì thuê bao trả sau mạng Vinaphone buộc phải đăng ký tài khoản EZPAY Vinaphone.

Trên đây là các cách tra cứu cước Vinaphone nhanh chóng và dễ dàng mà quý khách có thể tham khảo và thực hiện theo. Chúc quý khách tra cứu cước thành công và quản lí tốt tài khoản của mình nhé. 

Add Comment