Đăng ký cuộc gọi nhỡ của nhà mạng Vinaphone

Trong quá trình sử dụng di động thì chắc chắn sẽ có không ít lần quý khách bị bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng. Do đó, để giúp các quý khách có thể nắm bắt được hết các cuộc gọi mà mình đã bỏ lỡ, Vinaphone đã triển khai dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA dành cho quý khách.

Với dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA Vinaphone, quý khách có thể biết được hết những cuộc gọi mà mình đã bỏ lỡ và gọi lại nếu cần thiết. Bên cạnh việc thông báo các cuộc gọi bị nhỡ thì dịch vụ MCA còn có rất nhiều tiện ích khác nữa như tính năng trả lời tự động, tính năng báo cho người gọi rằng bạn đã mởi lại mạng… 

Do đó, nếu bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ các cuộc gọi quan trọng nào hết thì hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ cuộc gọi nhỡ mạng Vinaphone về máy cho mình ngay thôi nào.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ cuộc gọi nhỡ của nhà mạng Vinaphone

Dịch vụ cuộc gọi nhỡ là một dịch vụ vô cùng tiện ích giúp quý khách hàng có thể nắm được hết các cuộc gọi mà mình đã để lỡ.  Đây là một dịch vụ vô cùng tiện ích mà các quý khách hàng không nên bỏ qua đặc biệt là các khách hàng thường xuyên phải nhận các cuộc gọi quan trọng trong công việc… Do đó, hãy đừng ngần ngại mà bỏ lỡ việc đăng ký dịch vụ cần thiết này về máy cho mình nhé.  

Cách đăng ký dịch vụ cuộc gọi nhỡ đơn giản như sau, quý khách chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

DK1 MCA gửi 1544

 • Cước SMS: Miễn phí.
 • Đối tượng đăng ký dịch vụ: Dành cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của mạng Vinaphone.
 • Cước phí dịch vụ: 2.000 đồng/ lần đăng ký
 • Chu kỳ sử dụng dịch vụ: 7 ngày kể từ khi đăng ký gói cước thành công.

Các tính năng tiện ích mà dịch vụ cuộc gọi nhỡ mang lại cho quý khách

Có thể nói đây là dịch vụ không chỉ có thông báo cuộc gọi nhỡ đến quý khách mà ngoài ra nó còn có rất nhiều tính năng tiện ích khác thuận tiện cho quý khách mỗi khi sử dụng nó. Nếu quý khách muốn biết các tính năng của dịch vụ này là các tính năng gì thì hãy theo dõi nội dung bên dưới nhé.

Tính năng nhận bảng tin báo gọi nhỡ

Nếu bạn cảm thấy mình là người thường xuyên phải nhận những cuộc gọi quan trọng từ khách hàng trong công việc thì việc nhận bảng tin báo người gọi nhỡ là vô cùng quan trọng. Từ đây bạn có thể biết được ai đã gọi cho mình mà bị nhỡ, và ai là người quan trọng mà bạn cần phải gọi lại gấp. Do đó, tính năng nhận bảng tin báo gọi nhỡ trong dịch vụ MCA là vô cùng tiện ích cho bạn. Để có thể sử dụng tính năng nhận bảng tin gọi nhỡ thì bạn hãy cài đặt bằng một trong hai cách sau:

Cách 1: Muốn cài nhận thông báo số thuê bao và số lần gọi cho bạn thì hãy soạn tin theo cú pháp: MCA AM gửi 333 (Miễn phí).

Cách 2: Muốn cài nhận thông báo số thuê bao gọi và thời gian gọi của thuê bao đó thì hãy soạn tin theo cú pháp: MCA UAM gửi 333 (Miễn phí).

Tính năng trả lời tự động

Đây là tính năng vô cùng quen thuộc mà bất kỳ ai sử dụng dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA Vinaphone đều sử dụng. Bởi vì, khi sử dụng tính năng này, những người gọi đến cho bạn khi bạn không bắt máy được đều sẽ nhận được tin nhắn tự động. Và khi họ nhận được tin nhắn ấy họ sẽ biết được bạn đang bận và gọi lại cho bạn sau.

Một số câu trả lời tự động mà nhà mạng Vinaphone đã chuẩn bị sẵn cho bạn có nội dung như sau:

 • Tôi đang bận, tôi sẽ gọi lại sau
 • Tôi đang đi công tác, tôi sẽ gọi lại sau
 • Tôi đang họp, tôi sẽ gọi lại sau
 • Tôi đang trên đường, tôi sẽ gọi lại sau
 • ….

Đây là một tính năng vô cùng tiện ích và lịch sự nếu như bạn không thể nào nhận cuộc gọi đến từ ai đó. Vì thế, hãy cài đặt tính năng này ngay trên máy của mình để sử dụng nhé.

Nếu quý khách muốn cài đặt tính năng tiện ích này thì hãy soạn tin cài đặt như sau: ND <Số thứ tự mẫu bảng tin> gửi 333 (Miễn phí)

Khi không còn nhu cầu sử dụng bảng tin này nữa, quý khách có thể hủy bằng cách soạn: ND OFF gửi 333 (Miễn phí)

Tính năng thông báo bạn đã trở lại mạng cho người gọi

Khi may bạn đang ở ngoài vùng phủ sóng, hết pin, tắt nguồn thì không thuê bao nào có thể gọi cho bạn được. Do đó, sau khi máy của bạn trở lại vùng phủ sóng và hoạt động bình thường, thì bạn nên cài tính năng thông báo để cho họ biết rằng bạn đã trở lại mạng. Từ đó, họ có thể gọi lại bạn nếu cần thiết. Muốn cài đặt tính năng này cho thuê bao, bạn có thể thực hiện như sau:

 • Cài tính năng cho cả danh sách thuê bao của bạn, soạn TB ON gửi 333 (Miễn phí).
 • Nếu bạn chỉ muốn một vài thuê bao quan trọng nhận thông báo này thôi thì hãy soạn tin với cú pháp: TB <SĐT1> <SĐT2>… gửi 333 (Miễn phí).
 • Nếu bạn không còn muốn thông báo cho người gọi nữa thì soạn: TB OFF gửi 333 (Miễn phí).
 • Muốn hủy tính năng thông báo này đến một số thuê bao thì soạn: XOA <SĐT 1> <SDDT2>… gửi 333 (Miễn phí).
 • Muốn xem danh sách tất cả các thuê bao mà bạn đã chọn để nhận thông báo từ bạn thì hãy soạn: DS gửi 333 (Miễn phí).

Đăng ký cuộc gọi nhỡ mạng Vinaphone sẽ giúp quý khách không phải bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi quan trọng nào cả. Do đó, nếu bạn là người thường xuyên tiếp xúc và nhận các cuộc gọi có tính chất quan trọng cao thì nên đăng ký dịch vụ này nhé. Chúc quý khách đăng ký thành công.

Add Comment