Hủy nhạc chờ viettel

Cài nhạc chờ là một trong những sở thích và cũng là nét riêng của chủ nhân thuê bao, đặc biệt là các bạn nữ. Các bài nhạc chờ tuy rất ngắn nhưng nó làm cho cuộc gọi thêm màu sắc khác lạ thay vì tiếng “tút tút” khô khan. Tuy nhiên sau một thời gian, những ca từ đó không còn phù hợp với sở thích của bạn nữa thì xóa chúng bằng cách nào? Hãy để Naotacungcuoi hướng dẫn cho bạn cách hủy nhạc chờ Viettel  trong bài viết dưới đây nhé!

Xóa nhạc chờ Viettel

hủy nhạc chờ viettel

Hủy nhạc chờ Viettel

Vì sao cần xóa bớt nhạc chờ?

Mỗi thời điểm bạn lại thích một bài hát khác nhau, cứ như thế kho nhạc chờ trong bộ sưu tập của bạn ngày càng tăng lên. Điều này có thể gây ra nhàm chán đối với người gọi đến. 

Không chỉ có thế, số lượng bài nhạc chờ nhiều sẽ làm bạn mất một khoản phí gia hạn hàng tháng không đáng có.

Cách xóa bài hát trong danh sách nhạc chờ

Nếu bạn còn lưu lại tin nhắn chứa mã số nhạc chờ thì việc xóa sẽ dễ dàng. Nhưng nếu bạn không nhớ chúng thì cũng không có gì khó khăn.

Cách 1: Xóa bài hát bằng tin nhắn 

Bước 1: lấy danh sách nhạc chờ bạn đã cài

Soạn tin: TIM SUU TAP gửi 1221 (giữa các chữ có khoảng cách)

 Bước 2: Xóa 1 bài hát nhạc chờ bất kì

XOA [mã số bài hát] gửi 1221

Ví dụ: XOA 123456 gửi 1221

** Lưu ý: Nếu bạn muốn xóa hết tất cả bài hát nhạc chờ trong danh sách

Soạn XOA SUU TAP gửi 1221

Hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel

Trong trường hợp bạn không còn thích những bản nhạc chờ và muốn hủy luôn dịch vụ Imuzik để không bị mất phí gia hạn dịch vụ hàng tháng. Bạn có thể hủy dịch vụ bằng nhiều cách dưới đây. 

hủy nhạc chờ viettel

Cú pháp hủy nhạc chờ viettel

Để hủy dịch vụ Imuzik của Viettel, bạn soạn tin nhắn

HUY gửi 1221

Sau khi yêu cầu hủy thành công, bạn có thể kiểm tra bằng cách lấy số khác gọi vào số điện thoại của mình. Nếu thuê bao gọi đến chỉ nghe âm thanh chờ “tút tút” thì có nghĩa là bạn đã hủy dịch vụ nhạc chờ Imuzik Viettel thành công.

Cú pháp USSD

Trên màn hình quay số, bạn bấm *098*12# và bấm OK (Gọi).

Kiểm tra lại giống như cách trên.

Hủy dịch vụ trực tiếp trên Imuzik

Một cách chắc chắn hơn, bạn truy cập vào website imuzik.com.vn. Sau đó chọn phần CÀI ĐẶT dịch vụ, rồi chọn tiếp mục Nhạc chờ.
Cửa sổ mới hiện ra sẽ thấy có phần Đăng ký/hủy nhạc chờ. Bạn chọn phần Hủy nhạc chờ và thực hiện các bước theo hướng dẫn xác nhận trên website là xong.

Gọi vào tổng đài Viettel 

 Ngoài những cách trên, bạn có thể gọi vào số tổng đài 1221 để nhờ tổng đài viên hỗ trợ xoá hoặc hủy dịch vụ nhạc chờ nhanh chóng.

Add Comment