Kiểm tra tài khoản Mobifone

Kiểm tra tài khoản Mobifone hay các mạng di động khác là việc cần thiết trong quá trình sử dụng. Bởi vì, nhờ quá trình kiểm tra này, bạn có thể biết số dư tài khoản di động của mình còn lại bao nhiêu hay kiểm tra mức độ sử dụng dịch vụ của mình trong mỗi thời điểm để có thể nạp thẻ hay sử dụng lại một cách hợp lí nhất.

Vậy, làm thế nào để kiểm tra tài khoản thẻ mạng MobiFone nhanh chóng và chính xác? Đây là vấn đề mà rất nhiều khách hàng đang quan tâm hiện nay.

Kiểm tra tài khoản rất quan trọng, cho dù bạn đang sử dụng hình thức thuê bao nào, như thuê bao trả trước, trả sau hay Fast Connect thì cũng cần phải kiểm tra tài khoản. Như vậy thì bạn mới có thể kiểm soát và quản lí được tài khoản của mình được. Tuy nhiên, ở mỗi hình thức thuê bao hòa mạng khác nhau sẽ có một cách trả cứu tài khoản khác nhau. Vì thế, hãy theo dõi hướng dẫn tra tài khoản ở mỗi loại hình thuê bao trong bài viết sau đây để rút ra được cách kiểm tra tốt nhất cho mình nhé.

Tổng hợp các cách kiểm tra tài khoản thuê bao mạng MobiFone

Để có thể nắm bắt được tình hình số tiền còn dư trong tài khoản di động của mình là bao nhiêu thì đa số các quý khách hàng đều muốn tìm cách kiểm tra tài khoản sim thuê bao mà mình đang sử dụng. Thế nhưng, hiện nay, nhà mạng MobiFone có rất nhiều hình thức hòa mạng và mỗi hình thức sẽ có một các kiểm tra khác nhau. Vì thế, hầu hết các quý khách hàng đều phân vân không biết nên kiểm tra bằng cách nào. Do đó, để giúp quý khách hàng có thể kiểm tra số dư tài khoản ứng với thuê bao mà mình đang sử dụng thì sau đây naotacungcuoi.com sẽ hướng dẫn từng cách kiểm tra cho quý khách qua nội dung sau nhé.

Cách kiểm tra tài khoản thuê bao mạng MobiFone trả trước

Kiểm tra tài khoản thuê bao trả trước mạng MobiFone rất đơn giản. Nếu bạn biết thuê bao mình là loại hình thuê bao trả trước thì khi muốn kiểm tra số dư tài khoản quý khách hãy thực hiện kiểm tra bằng 1 trong 2 cách thông dụng sau đây:

Cách 1: Kiểm tra bằng cách bấm mã USSD trên bàn phím điện thoại.

Đây là một trong các cách kiểm tra số dư cơ bản nhất của MobiFone. Muốn kiểm tra bằng cách này, quý khách thực hiện như sau:

Bước 1: Bấm mã:  *101#OK

Bước 2: Sau khi thực hiện bấm mã trên thì màn hình thuê bao của quý khách sẽ hiện lên thông tin tài khoản của quý khách với nội dung gồm: Số tiền trong tài khoản chính, hạn sử dụng TKC, tiền trong tài khoản KM2T, hạn sử dụng KM2T, và tiền trong tài khoản KM3T, hạn sư dụng TK3T.

Lưu ý: Nếu như tài khoản của bạn có quá nhiều loại tài khoản mà màn hình không đủ để hiển thị nữa thì bạn có thể bấm vào số 9 để tiếp tục xem thông tin tài khoản.

Cách 2: Gọi đến tổng đài mạng MobiFone 900.

Nếu bạn không nhớ mã USSD để kiểm tra thì bạn có thể gọi đến tổng đài nhờ nhân viên tư vấn hỗ trợ cũng vô cùng nhanh chóng.

Cách gọi đến tổng đài 900 để kiểm tra tài khoản cũng vô cùng dễ. Chỉ cần bấm gọi đến số 900 và sau đó bấm

  • Phím số 1: Để tra xem tài khoản chính của thuê bao còn lại bao nhiêu
  • Phím số 2: Tra xem mọi thông tin khuyến mãi mà bạn được hưởng ưu đãi từ nhà mạng MobiFone.

Cách kiểm tra tài khoản MobiFone trả sau

Cũng như thuê bao trả trước, muốn kiểm tra thuê bao trả sau mạng MobiFone, quý khách có thể thực hiện việc kiểm tra bằng cách bấm mã USSD trên bàn phím.

Tuy nhiên thay vì bấm *101#OK như tài khoản thuê bao trả trước thì giờ các quý khách hàng phải bấm mã *112#OK.

Gởi xong tin nhắn thì ngay lập tức hệ thống mạng MobiFone sẽ gởi tin nhắn kèm thông báo về thông tin tài khoản thuê bao của quý khách về máy cho bạn.

Ngoài ra, còn một cách có thể kiểm tra tài khoản thuê bao trả sau nữa đó chính là gọi đến tổng đài 9090 để nhờ nhân viên tư vấn hỗ trợ và giải đáp cũng rất nhanh chóng. Và cách thức kiểm tra đặc biệt này cũng có thể được sử dụng để kiểm tra tài khoản cho các thuê bao trả trước mạng MobiFone nữa đấy. Tuy nhiên, nếu gọi kiểm tra bằng cách này thì bạn phải tốn cước phí gọi đến là 200đ/ phút gọi. Vì thế, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi gọi nhé.

Cách kiểm tra tài khoản thuê bao sim Fast Connect mạng MobiFone

Đây là một loại sim mới của mạng MobiFone có tốc độ mạng vô cùng nhanh. Là loại sim mới và cấu tạo đặc biệt. Vì thế, cách kiểm tra tài khoản của loại sim này cũng sẽ khác so với hai loại sim trên và có phần hơi phức tạp hơn. Do đó, hãy xem hướng dẫn sau đây thật kỹ để thực hiện theo nhé.

Muốn kiểm tra được tài khoản di động sim Fasst Connect thì quý khách hãy thực hiện như sau:

  • Bước 1: Hãy kết nối sim và USB Fast connect vào máy tính của bạn
  • Bước 2: Mở quản lí USB 3G mạng MobiFone trên máy, laptop
  • Bước 3: Chọn mục tài khoản di động và bấm: *112#OK để tra cứu tài khoản nếu là thuê bao Fast Connect trả sau và bấm *101#OK để tra cứu tài khoản nếu là thuê bao Fast Connect trả trước.

Trên đây là các cách kiểm tra tài khoản MobiFone vô cùng chính xác và nhanh chóng do naotacungcuoi.vn tổng hợp. Hi vọng quý khách có thể thực hiện theo và kiểm tra tài khoản của mình thành công nhé. Mọi thông tin chi tiết về việc kiểm tra tài khoản mạng MobiFone, xin quý khách vui lòng gọi đến tổng đài 18001090 để được hỗ trợ thêm.

Add Comment