Kiểm tra tài khoản Vinaphone

Trong quá trình sử dụng mạng di động, chắc chắn sẽ có không dưới 2 lần quý khách sẽ phải kiểm tra tài khoản di động của mình. Bởi vì, thao tác này vô cùng cần thiết, nó sẽ giúp quý khách có thể kiểm tra và quản lí tài khoản của mình một cách tốt nhất. Việc kiểm tra tài khoản di động là việc làm vô cùng bình thường và khá dễ dàng đối với các khách hàng đã sử dụng mạng Vinaphone lâu năm. Tuy nhiên, đối với các khách hàng mới hòa mạng hay mới chuyển mạng đổi số thì chắc chắn sẽ gặp không ít khó khăn đấy.

Xem thêm:

Nhằm giúp quý khách hàng có thể biết cách tra cứu tài khoản di động của mình và sử dụng lợp lí. Vì thế, sau đây, naotacungcuoi.vn sẽ hướng dẫn quý khách cách kiểm tra tài khoản Vinaphone qua bài viết sau đây nhé.

Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản trả trước trả sau mạng Vinaphone

Trong thuê bao di động mà quý khách đang sử dụng đều có rất nhiều loại tài khoản như tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi, tài khoản data….Và nhiều loại tài khoản như vậy thì chắc chắn các quý khách hàng không thể nào nhớ và nắm hết thông tin trong tài khoản để quản lí được. Do đó, cách kiểm tra tài khoản là phương pháp thích hợp nhất để quý khách quản lí tài khỏa của mình một cách nhanh chóng.

Kiểm tra tài khoản thuê bao trả trước mạng Vinaphone

So với thuê bao trả sau thì đường nhiên cách kiểm tra tài khoản thuê bao trả trước sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Hiện nay, nhà mạng Vinaphone đang triển khai rất nhiều cách kiểm tra tài khoản cho thuê bao trả trước. Mỗi cách thực hiện sẽ mang lại két quả khác nhau. Vì thế, hãy cùng tham khảo các cách kiểm tra sau đây để xem mình hợp cách kiểm tra nào nhé.

Cách 1: Kiểm tra bằng cách bấm mã USSD *101#OK

Đây là cách kiểm tra nhanh chóng và thông dụng nhất mà quý khách hàng nào cũng có thể thực hiện dễ dàng. Chỉ cần bấm mã như trên thì hệ thống sẽ kiểm tra và báo lại cho quý khách kết quả với nội dung như sau:

 • Tiền trong tài khoản chính của quý khách là bao nhiêu.
 • Tiền trong tài khoản khuyến mãi của quý khách là bao nhiêu.

Cách 2: Kiểm tra bằng cách bấm mã *111#OK

Ngoài việc kiểm tra bằng cách bấm mã *101#OK thì bấm mã *111#OK vẫn có thể kiểm tra được tài khoản của thuê bao. Kiểm tra bằng mã này sẽ giúp bạn không chỉ kiểm tra được tiền trong tài khoản chính hay tài khoản khuyến mãi mà còn có thể kiểm tra được các loại tài khoản khác nữa.

Để kiểm tra bằng cách này quý khách bấm mã *111#OK, sau đó hệ thống sẽ hiện lên các tùy chọn kiểm tra ứng với mã số bàn phím choquý khách chọn , cụ thể như sau:

 • Phím 1: Kiểm tra số tiền có trong tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi
 • Phím 2: Kiểm tra số phút ưu đãi gọi
 • Phím 3: Kiểm tra ưu đãi SMS còn lại trong tài khoản
 • Phím 4: Kiểm tra ưu đãi data còn lại trong tài khoản
 • Phím 5: Kiểm tra số tiền còn lại trong tài khoản dự trữ.

Cước phí là miễn phí nhé nên quý khách có thể thoải mái kiểm tra.

Cách kiểm tra tài khoản cho thuê bao trả sau mạng Vinaphone

So với việc kiểm tra tài khoản cho thuê bao trả trước thì kiểm tra tài khoản cho thuê bao trả sau tương đối phức tạp hơn nhiều. Thế nhuưng, nếu quý khách thực hiện đầy đủ theo hướng dẫn thì mọi chuyện cũng sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều.

Hiện nay, có cách kiểm tra tài khoản cho thuê bao trả sau mạng Vinaphone khá đơn giản. Hãy cùng xem qua hướng dẫn và thực hiện theo nhé.

Cách 1: Kiểm tra cước tại thời điểm hiện tại

Bởi vì đây là thuê bao trả sau vì thế, thay vì kiểm tra số tiền còn lại trong tài khoản thì quý khách chỉ có thể kiểm tra:

 • Tài khoản nợ cước: Xem thông tin liệu tháng trước thuê bao còn nợ cước hay không
 • Tính cước sử dụng dịch vụ mà thuê bao của quý khách đã sử dụng từ đầu tháng đến ngày trước ngày kiểm tra tài khoản. Chẳng hạn như qúy khách kiểm tra tài khoản vào ngày 12/7/2019 thì hệ thống sẽ kiểm tra cước sử dụng từ ngày 1/7/2019 đến ngày 11/7/2019 mà thôi.

Để kiểm tra cước theo cách này, quý khách chỉ cần soạn một tin nhắn theo cú pháp sau là thành công.

CUOC gửi 9889 (Miễn phí).

Bên cạnh việc kiểm tra cức tại thời điểm hiện tại, quý khách cũng có thể kiểm tra cước của các tháng trước đó. Cách thực hiện như sau:

 • Kiểm tra cước của tháng trước soạn: THANG gửi 9889 (Miễn phí)
 • Kiểm tra cước của 4 tháng trước soạn: THANG 04 gửi 9889 (Miễn phí).

Cách 2: Kiểm tra tiền trong tài khoản EZPAY

Một số quý kách hàng trả sau thường có sử dụng tài khoản EZPAY. Vì thế, muốn kiểm tra cước trong tài khoản này, quý khách chỉ cần bấm *101#OK thì hệ thống sẽ lập tức thông báo về máy của quý khách kết quả với nội dung như sau:

 • Tài khoản EZPAY 1, 2, 3 của quý khách
 • Nợ cước
 • Cước tình từ đầu tháng đến ngày trước ngày đăng ký.

Trên đây là các cách kiểm tra tài khoản Vinaphone dành cho cả mạng trả trước và trả sau do Naotacungcuoi.vn tổng hợp. Mong rằng qua hướng dẫn trên quý khách sẽ thực hiện thành công nhé. Mọi thông tin chi tiết, xin quý khách vui lòng gọi đến tổng đài Vinaphone 18001091 để được hướng dẫn thêm. Chúc quý khách may mắn.

Add Comment