Ưu điểm và nhược điểm loa bluetooth Pth 2311

Ưu điểm loa bluetooth Pth 2311

Có xuất xứ từ Thái Lan cùng phụ kiện đi kèm chất lượng nhưng giá thành lại cực kỳ rẻ so với những chiếc loa khác. Với chất liệu nhựa ABS cao cấp sản phẩm có độ bền nhất định.

Loa có những tính năng vượt trội như đèn led phát sáng và đổi màu liên tục khi bật nhạc, kết nối bluetooth, usb, thẻ nhớ, jack âm thanh AUX, jack cắm mic. 

Và một điều đặc biệt là dung lượng pin của loa bluetooth pth 2311 lên đến 1200mah, pin cực trâu.

Chỉ trong 1 lần sạc bạn đã có thể sử dụng từ 3-5h đồng hồ nếu bạn sử dụng liên tục. 

Loa có thiết kế nhỏ gọn bạn có thể dễ dàng cầm bằng một tay và mang đến bất cứ nơi nào tùy thích. 

Nhược điểm loa bluetooth Pth 2311

Do giá thành tương đối rẻ nên chúng ta cũng không thể đòi hỏi cao ở sản phẩm về mặt thiết kế. Với thiết kế màu đen kết hợp hai loa to tròn phía trước khiến chiếc loa bluetooth pth 2311 nhìn có phần hơi thô.

Chiếc micro được tặng kèm là loại có dây với phần âm thanh được truyền đi cũng không được mượt mà lắm. Nếu muốn có trải nghiệm tốt hơn bạn có thể mua một bộ micro khác rồi kết nối vào.

Loa bluetooth Pth2311

Loa bluetooth Pth 2311

Sản phẩm sẽ được đánh giá rõ hơn trong phần Review Công Nghệ của Rick nhé.

Loa bluetooth pth 2311 có phần xử lý âm thanh không tốt như những chiếc loa phân khúc tầm cao khác. Nhưng để có một chiếc loa với giá tương đối rẻ thì nó là lựa chọn tốt nhất.

Trên đây là những đánh giá theo cảm nhận của cá nhân đã trải nghiệm qua chiếc loa bluetooth Pth 2311 Digital By Rick mong rằng những thông tin trên có thể hữu ích với các bạn.

Add Comment