Viettel pay là gì

Ngoài các loại ví điện tử Momo, Payoo, ZaloPay… ViettelPay là một ứng dụng ngân hàng số, ví điện tử vô cùng tiện lợi cho người Việt trên cả nước. Tốc độ và sự tiện lợi của ViettelPay đang trở thành ưu thế khiến người dùng ưa chuộng. Cùng Naotacungcuoi tìm hiểu ViettelPay là gì và các tính năng nổi bật của nó trong bài viết dưới đây nhé!

ViettelPay là gì?

ViettelPay là gì

ViettelPay là gì?

ViettelPay là một ứng dụng ngân hàng, thanh toán trực tuyến trên di động được phát triển bởi tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel dành riêng cho thị trường Việt Nam. 

Ứng dụng này đã đạt được chứng chỉ Bảo mật toàn cầu PCI DSS sau quá trình kiểm duyệt gắt gao gồm nhiều bộ câu hỏi tự thẩm định và quét lỗ hổng hệ thống của Trustwave.

Mọi giao dịch chuyển tiền, thanh toán điện nước, thanh toán các giao dịch trực tuyến đều có thể được thực hiện bằng chiếc điện thoại thông minh qua vài thao tác đơn giản. Với mức phí tương đương ngân hàng chỉ 11.000 đồng/tháng (đã bao gồm VAT) được thanh toán vào ngày mùng 3 hàng tháng.   

Chức năng của ViettelPay là gì?

CHỨC NĂNG CHÍNH DỊCH  VỤ
Chuyển tiền
 • Chuyển tiền mặt an toàn tận tay, tận nhà toàn quốc 24/7.
 • Nạp và rút tiền mặt tại gần 200.000 điểm giao dịch Viettel trên toàn quốc
 •  Miễn phí chuyển tiền đến 34 ngân hàng tr
 • Rút tiền mặt tại 18.000 ATM của tất cả ngân hàng tại Việt Nam.
 • Chương trình “Tri ân Khách hàng ViettelPay thân thiết”: Trả thưởng tiền gửi không kỳ hạn lên đến 0.35%/năm.
Thanh toán trực tuyến
 • Đặt vé máy bay, xe khách ngay trên ứng dụng
 • Thanh toán tài chính, bảo hiểm, giáo dục (Home Credit, FE Credit, Doctor Dong, Maritime Bank…)
 • Thanh toán mua hàng qua QR code
 • Thanh toán tiền điện, điện thoại, internet, truyền hình
 • Đặt phòng hơn 8.000 khách sạn trong nước và 1 triệu khách sạn quốc tế.
 • Mua thẻ game, mua ứng dụng
 • Các dịch vụ hành chính công.

Ưu điểm của ViettelPay

 ViettelPay ra đời giúp cho các giao dịch chuyển tiền và thanh toán trong nước trở nên dễ dàng và thuận tiện, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng trên cả nước.

Tiết kiệm

 • Giờ đây, với một hệ thống mạng lưới các điểm giao dịch rộng khắp của ViettelPay trên cả nước, tốc độ giao dịch nhanh chóng, ViettelPay trở thành một trong những điểm thu hút lượng lớn khách hàng như hiện nay. Khách hàng không còn phải mất nhiều giờ xếp hàng chờ tại ngân hàng để đợi giao dịch.
 • Hơn nữa, ViettelPay còn chuyển tiền của bạn trực tiếp đến tay người nhận dù họ đang ở bất cứ đâu.
 • Khi thanh toán tiền điện thoại, internet, truyền hình qua ViettelPay, khách hàng còn được giảm đến 5% cho 1 lần giao dịch.
 • Được miễn phí chuyển khoản đến 34 ngân hàng nội địa.
 • Miễn phí rút tiền tại 18.000 trụ ATM của tất cả ngân hàng ở Việt Nam.

An toàn tuyệt đối

ViettelPay là ứng dụng nhận được bảo mật 2 lớp theo tiêu chuẩn bảo mật ngân hàng.
Nó còn nhận được chứng nhận bảo mật toàn cầu PCI DSS. Chính vì vậy, nếu bạn còn đang lo sợ về tính an toàn của ViettelPay thì có thể yên tâm từ bây giờ nhé!

Đơn  giản

Khách hàng dùng ViettelPay không cần kết nối internet, không bắt buộc phải có tài khoản ngân hàng.

Ngoài ra ứng dụng ViettelPay dùng được trên tất cả các dòng điện thoại: smartphone hoặc điện thoại nghe gọi. Khách hàng có thể dễ dàng nạp tiền sử dụng (Nạp tiền mặt, liên kết thẻ ATM, thẻ Quốc tế)

Các gói cước ViettelPay và cách sử dụng

Các gói cước mới của ViettelPay

ViettelPay triển khai 3 gói cước mới là Start, Online, Flex với hạn mức như sau

STT Gói cước Áp dụng Số dư tài khoản tối đa Hạn mức giao dịch trong ngày
1 Gói 1 (Start) Là gói cơ bản cho người mới bắt đầu đăng ký trên điện thoại và chưa cập nhật thông tin cá nhân (CMT, địa chỉ,…). Cho phép thuê bao có thể thanh toán cước dịch vụ, mua thẻ cào. 05 triệu đồng 5 triệu/giao dịch
10 triệu/ngày
2 Gói 2 (Online) Là gói cước dành cho các khách hàng đã đăng ký thông tin (CMT, địa chỉ,…) trên ứng dụng ViettelPay, có các tính năng thanh toán cước dịch vụ, mua thẻ cào, chuyển tiền… Không giới hạn  20trđ/giao dịch50trđ/ngày
3 Gói 3 (Flex) Là gói dành cho khách hàng đã đăng ký thông tin tại quầy giao dịch của Viettel, cho phép thuê bao có thể thanh toán cước dịch vụ, mua thẻ cào, chuyển tiền, thanh toán QR Code… Không giới hạn  100 trđ/giao dịch01 tỷ đ/ngày

Cách đăng ký ViettelPay

Để có thể sử dụng được những tính năng, tiện ích của ứng dụng ViettelPay, bạn chỉ cần đăng ký cài đặt ứng dụng này cho điện thoại di động theo hướng dẫn chi tiết tại: https://viettelpay.vn/

Add Comment