ZaloPay là gì?

Sự xuất hiện của ví điện tử giúp việc thanh toán và giao dịch ngày càng trở nên dễ dàng. ZaloPay cũng là một trong những ứng dụng thanh toán di động được ưa chuộng nhất hiện nay với nhiều tính năng độc đáo. ZaloPay là gì? Cùng Naotacungcuoi tìm hiểu về ZaloPay trong bài viết dưới đây nhé!

ZaloPay là gì?

ZaloPay là một trong những ứng dụng thanh toán trực tuyến qua di động với nhiều tính năng độc đáo. Nó được xây dựng chuyên biệt để thỏa mãn mọi nhu cầu thanh toán trong cuộc sống và nhu cầu kinh doanh.

ZaloPay được phát triển bởi công ty VNG. Ứng dụng này nổi tiếng với tính năng “Chuyển tiền trong 2 giây”. Tuy nhiên, bên cạnh các tính năng thanh toán của một chiếc ví điện tử như Momo, Payoo, ZaloPay còn có thêm các tiện ích khác như: tiền lì xì, nạp tiền điện thoại, game, gửi quà mừng.

Chức năng của ZaloPay là gì?

ZaloPay có ưu điểm chuyển tiền, thanh toán nhanh trong 2s. Nếu ở gần nhau, bạn thậm chí chỉ cần quét mã QR nhận tiền là có thể hoàn tất giao dịch. Bên cạnh đó là các tính năng thanh toán trực tuyến, thanh toán tiền điện, nạp thẻ điện thoại, lì xì tết, gửi quà mừng…

ZaloPay là gì

Tính năng nổi bật của ZaloPay

Zalopay liên kết với ngân hàng nào?

Một tài khoản Zalo Pay có thể liên kết được với rất nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam như: Vietcombank, ViettinBank, BIDV, SacomBank, EximBank, Sacombank, JCB, SCB…

Ngoài ra, ZaloPay liên kết được nhiều ngân hàng khác nhau trên cùng 1 tài khoản. Do đó khách hàng không cần điền lại thông tin ngân hàng cho những lần thanh toán sau.

Zalopay là gì

Các ngân hàng liên kết với ZaloPay

Vậy ZaloPay có an toàn không?

Nếu bạn đang nghi ngờ về tính an toàn bảo mật của ZaloPay thì hãy an tâm vì toàn bộ hệ thống bảo mật của ZaloPay đều nhận được Tiêu Chuẩn Quốc Tế PCI-DSS.

Ngoài xác nhận mã OTP và thiết lập mật khẩu thanh toán 6 số bảo vệ. Mỗi phiên giao dịch, khách hàng đều được yêu cầu xác nhận lại mật khẩu thanh toán.

Hướng dẫn tải và đăng ký tài khoản ZaloPay cho mobile

Link tải ứng dụng ZaloPay cho Android và IOS: https://zalopay.vn/

ZaloPay là gì

Tải ZaloPay cho Android và IOS mobile

Ứng dụng ZaloPay cần liên kết với tài khoản Zalo. Nên khách hàng chỉ cần có tài khoản Zalo là có thể đăng nhập vào ứng dụng ZaloPay.

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng ZaloPay về điện thoại, bạn chọn “Đăng nhập với Zalo”. Sau đó cho phép ZaloPay truy xuất thông tin tài khoản.


Bước 2: Tạo Mật khẩu thanh toán và xác nhận cho mỗi lần giao dịch

Bước 3: Cập nhật Số điện thoại di động, sau đó nhập Mã xác thực được gửi về số điện thoại đã đăng ký là xong.

Hướng dẫn nạp và rút tiền cho tài khoản ZaloPay

Nạp tiền

Bước 1: Tại màn hình giao diện chính của ZaloPay, bạn nhấn chọn “ số dư VND”. Sau đó chọn mục “Nạp Tiền

Bước 2: Nhập số tiền cần nạp

Bước 3: Chọn nguồn nạp và hoàn tất giao dịch

Sau khi giao dịch thành công, tiền sẽ vào tài khoản ZaloPay của bạn trong vòng 20 phút. bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản để biết kết quả nhé!

Rút tiền

Tương tự như nạp tiền, bạn cũng chọn “ số sư VND” rồi chọn “ Rút Tiền”.

Sau đó, chọn số tiền bạn muốn rút thẻ ATM của ngân hàng muốn nhận tiền.

Cuối cùng bạn hập mật khẩu xác nhận và hoàn tất giao dịch.

Để biết cách sử dụng của tất cả các tính năng khác trên ZaloPay cũng như các hình thức thanh  toán và hạn mức thanh toán, bạn có thể cập nhật thông tin tại website chính thức của ViettelPay: https://zalopay.vn/huong-dan-su-dung/index.html

Trên đây là phần giới thiệu cơ bản về ứng dụng ZaloPay là gì, chúc các bạn thành công!

Add Comment